Người tuổi thìn nên treo tranh gì để đem lại tài lộc

Tranh thêu chữ thập mang lại cho bạn những cảm nhận mới mẻ. Hơn nữa treo tranh hợp tuổi, hợp phong thủy mang lại may mắn cho ngôi nhà bạn. Người tuổi rồng hợp vơi: Rồng xanh hí thủy, Hầu vương hiến thụy, Bách mã đồ, Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơn sắc, Hoa mẫu đơn.
Tranh thêu chữ thập " Mã đáo thành công" làm đẹp ngôi nhà bạn
Long – Mã tương phối, tinh thần bậc quân tử, trụ cột quốc gia. Tượng quẻ mã thuộc trời, ngũ hành thuộc hỏa; đại biểu hưng vượng, thành công nối tiếp, cao quý hơn người, trên dưới trong ngoài phối hợp nhịp nhàng, trật tự quy củ. Như bạn đã biết Ngựa là con vật trung thành nhất, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc, ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi. Tranh thêu chữ thâp ngựa nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp.
Tranh thêu chữ thập hợp với người tuổi thìn
Trong phong thủy, người tuổi thìn có thể treo tranh chữ thập "Mã Đáo Thành Công" để đem lại tài lộc. Bởi thường dành tặng những người mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh. Những người được tặng tranh này, một khi đã thành công, thì không được đem tặng lại, làm mất, làm hư hủy bức tám con ngựa đó. Cũng chính vì thế, người tặng tranh Mã Đáo Thành Công thường tế nhị chọn những bức tranh được chế tác từ đá quý hoặc Gốm Sứ vừa có ý nghĩa, vừa bền vững theo thời gian.
Tranh thêu chữ thập mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn
Nếu là tranh ngựa (mã) hoặc hoa, cấm kỵ treo phương Nam, vì sẽ tạo ra “Hoả thiêu thiên môn”, con cái khó dạy, chủ hay đau đầu hoa mắt. Tốt nhất treo phương Đông hoặc phía tay trái chủ nhà (theo hướng phòng).Từ khóa: SEO, Làm SEO, Vé máy bay

View more latest threads same category: