Trong album có tới 7 bức ảnh, chụp khỏa thân cô gái nằm trên giường trong nhiều tư thế khác nhau.

Đáng chú ý l* những bức ảnh được tung lên gần như được chụp công khai. Có thể, người chụp được sự đồng ý của cô gái.

Đáng lưu ý l* người chủ động up loạt ảnh n*y lên đã tag (đánh dấu thêm nhiều địa chỉ) thêm 6 người trên Fb.

Người cố tình tung loạt ảnh n*y lên Fb cũng đã không ngại ngần giới thiệu lý lịch cô gái n*y, kể cả tình s* của nạn nhân.

Những bức ảnh n*y được tung lên v*o ng*y 1/3. V* cho đến thời điểm n*y (gần hết ng*y 5/5) thì các bức ảnh vẫn còn nguyên trên Fb v* lượng người v*o like, comment vẫn liên tục.

Rất nhiều người tham gia trên Fb biết đến loạt ảnh sex n*y đã b*y tỏ sự bức xúc v* yêu cầu chủ nhân hạ ảnh xuống. Bức hình c*n cảnh cô gái bị chụp.Có người sau khi xem xong đã cho rằng cô gái bị bỏ thuốc mê trước khi bị chụp ảnh.

“Đề nghị chủ face xóa những tấm hình n*y đi”, một bạn có địa chỉ nguyenhung bức xúc.

Nạn nhân l* nữ sinh?

Thông tin về chủ nhân của Fb n*y ghi rõ, cô gái n*y tên Trần Thị Huyền T. (SN 1992, quê quán ở huyện Nghi Xuân, H* Tĩnh).

Hiện T. đang l* sinh viên năm cuối một trường trên địa b*n H* Tĩnh.

Còn trong các bức ảnh được tung lên thì có rất nhiều nickname đã comment (ý kiến phản hồi) trên tường chủ nhân bức ảnh, b*y tỏ biết rõ thông tin về nạn nhân.Bức ảnh *t tục tĩu nhất trong loạt ảnh sex của người con gái, được cho l* của một cô giáo tương lai bị ai đó cố tình tung lên mạng.

Th*m ch*, có người còn nói rằng nạn nhân l* một cô giáo tương lai.

Trong thông tin m* người tung loạt ảnh n*y lên còn cố tình đưa rõ tên tuổi, quê quán, số điện thoại v* công việc hiện tại của nạn nhân đang thực t*p tại một ngôi trường ở huyện Thạch H*.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin về nạn nhân trong vụ việc n*y vẫn chưa rõ r*ng.

Thông tin nạn nhân l* nữ sinh hiện vẫn chưa được kiểm chứng.

Rất nhiều người cho rằng rất có thể người tung loạt ảnh n*y lên l* người yêu cũ của nạn nhân. Mục đ*ch của việc tung ảnh sex để trả thù tình. Người n*y đã lấy được m*t khẩu Fb của cô gái v* đã giở trò.

phim cap 3
phim cấp 3
phim sex loạn luân
phim sex loan luan

Từ khóa: SEO, Làm SEO, Vé máy bay

View more latest threads same category: