Bếp từ nhập khẩu với các chế độ chức năng nấu nướng khác nhau!

Discussion in 'Điện máy - Điện tử - Điện gia dụng' started by noithatquangvinh.vn, May 19, 2017 at 10:57 AM.

 1. Với một chiếc bếp từ nhập khẩu hiện đại, được trang bị đầy đủ tính năng sẽ giúp người nội trợ không còn vất vả, lo âu về công việc bếp núc hằng ngày. Thay vào đó là những khoảng thời khắc nấu ăn thú vị và an toàn.

  Nếu bạn đã cảm thấy ngán ngẩm khi nấu ăn mướt mả mồi hổi hay không dám bật quạt vì sợ tạt lửa của bếp gas, thì nay với bếp từ bạn sẽ khắc phục được hoàn toàn những điều trên. Nhờ có bếp từ, bạn có thể bật quạt, bật điều hòa số to mà không sợ ảnh hưởng tới bếp nấu. Bởi đặc trưng của bếp từ không dùng ngọn lửa để làm chín thức ăn mà sử dụng điện năng. Qua đó bạn vừa thoải mái nấu ăn trong không gian thoáng mát, không khí trong lành vừa thỏa sức trí tuệ sáng tạo ra những món ăn ngon cho cả nhà.

  [​IMG]

  Mặt khác, khi sử dụng bằng bếp từ yếu tố an toàn sẽ được đảm bảo hơn. Vì sử dụng ngọn lửa để nấu thức ăn nên dùng bếp gas, nhiệt độ của phòng bếp sẽ tăng cao. không ít đám cháy nổ bình gas, rò rỉ khí gas bắt nguồn tự sự bất cẩn của người tiêu dùng. Ngược lại, bếp từ lại rất an toàn và thân mật với người dùng, khi nấu không sản sinh ra bất cứ khói khí độc hại nào ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống.

  Tận hưởng không gian nấu ăn thú vị cùng bếp từ

  Trong số tất cả các loại bếp thì bếp từ có hiệu suất nấu cao nhất đạt mức 90%, chỉ khoảng 10% nhiệt năng thất thoát ra ngoài môi trường. Trong khi đó, sử dụng bếp từ thì hiệu suất chỉ đạt 40 – 45%, hầu hết nhiệt năng đã lãng phí thải ra bên ngoài môi trường. Hơn nữa, nhờ khả năng truyền nhiệt định hưởng và tập trung cho nên bếp từ chỉ làm nóng tại vị trí có nồi nấu, nên thời khắc làm nóng và nấu chín thức ăn của bếp từ nhanh hơn gấp nhiều lần so với bếp từ fagor nhập khẩu.

  Ngoài ra, năng lực chuyên môn nấu ăn nhanh của bếp từ còn được tạo thêm khi được trang bị tính năng nấu siêu nhanh (booster), giúp gia nhiệt nhanh 1,5 – 2 lần công suất vùng nấu, giúp thức ăn chín nhanh hơn. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 2 phút để đun sôi 1 lít nước. Tuy nhiên, hạn chế của chức năng này là hoạt động không quá 10 phút/lần, để đảm bảo an toàn đến nguồn điện và các thiết bị điện khác trong GĐ.

  Bếp từ nấu ăn nhanh và an toàn

  một số ít người cho rằng, nấu ăn bằng bếp gas sẽ ngon hơn bếp từ, bởi bếp gas người nội trợ rất có khả năng điều khiển được nhiệt độ, từ đó kiểm soát nhiệt công dụng. Còn với bếp gas chỉ điều chỉnh bằng những con số trên bảng điều khiển, không ít người không quen với kiểu thay tăng giảm nhiệt độ như này. Nhưng bếp từ có công dụng điều chỉnh nhiệt độ mau lẹ, chính xác hơn và giữ nhiệt ổn định hơn, giúp thức ăn chín đều hơn so với bếp gas.

  Như đã nói trên, bếp từ không dùng ngọn lửa để nấu chín thức ăn, không đốt cháy không khí cho nên khi nấu không sản sinh ra khí độc hại nào như: CO, CO2... Vì thế, không ít GĐ ở thành phố nhất là sống trong nhà căn hộ chung cư cao cấp, khu tập thể nhỏ đã chuyển sang sử dụng bếp từ thay thế sửa chữa cho bếp gas kém an toàn. Đồng thời, bếp từ còn mang đến an toàn hoàn hảo cho người dùng khi được trang bị nhiều tính năng thông minh như: tự nhận diện đáy nồi, tự ngắt bếp khi gặp sự cố, báo động bằng âm thanh, khóa trẻ em, hiển thị nhiệt dư, hệ thống bảo vệ quá nhiệt, quá áp...

  Mua bếp từ chính hãng tại Quang Vinh

  Rất nhiều người nội trợ kêu than việc vệ sinh bếp gas âm chính hãng gặp Rất nhiều khó khăn, tốn thời điểm và sức lực, các vết bẩn khó làm sạch... Riêng đối với bếp từ, việc vệ sinh bếp khiến bạn không ngại, thời điểm vệ sinh sẽ được rút ngắn. hầu hết bề mặt bếp từ đều được làm bằng kính cường lực có tác dụng chịu nhiệt, chịu lực tốt... Bề mặt bếp luôn sáng bóng, sạch đẹp, sau nhiều năm sử dụng bếp vẫn luôn bền đẹp như mới.

Share This Page